วิธีการลบข้อมูลทั้งหมดบน iPod Touch

มีเหตุผลหลักสองประการในการรีเซ็ต iPod Touch ของคุณโดยสมบูรณ์: เพื่อล้างข้อมูลของคุณก่อนขาย iPod หรือแก้ไขปัญหาซอฟต์แวร์ที่ร้ายแรง การรีเซ็ตแบบเต็มจะลบข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณบนอุปกรณ์รวมถึงไฟล์แอพและการตั้งค่าเหลือเพียงซอฟต์แวร์ iOS หากคุณวางแผนที่จะใช้ iPod หลังจากรีเซ็ตแล้วให้ซิงค์ก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีสำเนาข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างปลอดภัย กระบวนการลบข้อมูลเกิดขึ้นในแอป "การตั้งค่า" ของ iPod Touch

1

เสียบ iPod Touch ของคุณเข้ากับสายซิงค์และรอสักครู่เพื่อซิงค์กับคอมพิวเตอร์ของคุณ ตรวจสอบระดับการชาร์จแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ในขณะที่ทำการซิงค์ หากแบตเตอรี่เหลือน้อยให้ใช้เวลาชาร์จ 15 ถึง 30 นาทีก่อนที่จะลบข้อมูลของคุณ

2

แตะ "การตั้งค่า | ทั่วไป | รีเซ็ต | รีเซ็ตเนื้อหาและการตั้งค่าทั้งหมด"

3

แตะปุ่ม "ลบ iPod" เพื่อยืนยันว่าคุณต้องการดำเนินการตามกระบวนการรีเซ็ตหรือปุ่ม "ยกเลิก" หากคุณตัดสินใจที่จะไม่ดำเนินการต่อ หลังจากที่คุณแตะ "ลบ iPod" iPod จะแสดงโลโก้ Apple และแถบความคืบหน้าซึ่งแสดงว่าอุปกรณ์กำลังลบข้อมูลของคุณ เมื่อเสร็จสิ้น iPod Touch จะรีสตาร์ทและแสดงหน้าจอการตั้งค่า หากคุณวางแผนที่จะขายหรือโหลดข้อมูลส่วนบุคคลของคุณซ้ำคุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่านี้